รู้หรือไม่ ภัยโควิด

รู้หรือไม่ ภัยโควิด

การกระทำแบบไหนปลอดภัย แบบไหนไม่ปลอดภัย

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และข้อความพูดว่า "คุณ ครอบครัว และสังคม ไม่ปลอดภัย กรมควบคุมโรค Department nto isease Contro ปลอดภัย รู้หรือไม่ ภัย โควิด ศูนย์ปฏิบัติการ ภาวะฉุกเฉิน- สายด่วน ทรมควบคุมโรค 1422"
อาจเป็นการ์ตูนรูป หนึ่งคนขึ้นไป และข้อความพูดว่า "คุณ ครอบครัว และสังคม กรมควบคุมโอค ไม่ ปลอดภัย ปลอดภัย ไม่ สวม หน้ากากอนามัย หรือ หน้ากากผ้า สวม หน้ากากอนามัย หรือ หน้ากากผ้า รู้หรือไม่ ภัย โควิด ศูนย์ปฏิบัติการ ภาวะฉุกเฉน-ด- สายด่วน 1422"
อาจเป็นการ์ตูนรูป หนึ่งคนขึ้นไป และข้อความพูดว่า "คุณ ครอบครัว และสังคม กอมควบคุมโขค ไม่ ปลอดภัย ปลอดภัย เจลล้างมือ ไม่ ไม่ล้างมือ ล้าง หมั่น ล้างมือ ด้วยน้ำและสบู่หรือ เจลแอลกอฮอล์ รู้หรือไม่ ภัย โควิด ศูนย์ปฏิบัติการ ภาวะดุกเฉิน- สายด่วน 1422"
อาจเป็นการ์ตูนรูป หนึ่งคนขึ้นไป และข้อความ
อาจเป็นการ์ตูนรูป ข้อความพูดว่า "คุณ ครอบครัว และสังคม กอมควบคุมโรค ไม่ ปลอดภัย ปลอดภัย ห้ามใช้ ของใช้ส่วนตัว ร่วมกับผู้อื่น เช่น ช้อนส้อม แก้วน้ำ ผ้าเช็ดหน้า ฯลฯ ใช้ของส่วนตัวร่วมกัน ทานอาหารร่วมภาชนะ หมั่น ทำความสะอาด ของใช้และที่พัก ปล่อย ให้ ของใช้และที่พัก สกปรก รู้หรือไม่ ภัย โควิด ศูนย์ปฏิบัติการ ภehะดุกเฉน- สายด่วน 1422"
อาจเป็นการ์ตูนรูป หนึ่งคนขึ้นไป และข้อความพูดว่า "คุณ ครอบครัว และสังคม กรมควบคุมโชค ไม่ ปลอดภัย ปลอดภัย ไป พื้นที่แออัด อยู่บ้าน อยู่บ้าน อยู่ หลีกเลี่ยง พื้น พื้นที่แออัด ที่ รู้หรือไม่ ภัย โควิด สนอ สายด่วน ศูนย์ปฏิบัติการ ภาวะฉุกเฉน-ด 1422"

ที่มา : กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @securitywvo ที่นี่


เพิ่มเพื่อน
ติดต่อเรา