เชิญชวน ร่วมโหวตร้านกาชาดในดวงใจ ในงานกาชาดออนไลน์ 19-29 ธันวาคม นี้

งานกาชาดในปีนี้ มีการปรับรูปแบบจาก ON GROUND สู่ ONLINE ซึ่งทุกคนสามารถเข้าไปร่วมงานกาชาดแบบ New Normal นี้ได้ผ่านทาง www.งานกาชาด.com และแม้จะเป็นรูปแบบออนไลน์ แต่หน่วยงานต่าง ๆ ที่มาร่วมออกร้านในงานกาชาดปีนี้ ก็มีการ จัดตกแต่งร้านค้าให้สวยงาม สีสันสดใส เรียกความน่าสนใจได้ไม่แพ้การจัดงานแบบ ON GROUND เลยทีเดียว อีกทั้งยังหวังคว้ารางวัลจากการร่วมประกวดร้านกาชาดในดวงใจอีกด้วย ซึ่ง อผศ. ได้ร่วมประกวดออกแบบร้านกาชาดออนไลน์ และ Mascot ในชื่อ “ผ่านศึกแคมป์” ที่มีทั้งความรู้กิจกรรมสนุกสนาน และการช่วยเหลือทหารผ่านศึกจากทางค่าย ได้ทั้งการให้และความสนุกสนานในรูปแบบ ใหม่ให้เหมาะสมกับยุคของปัจจุบัน

โดยการออกร้านกาชาดของ องค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก ในปีนี้ แบ่งออกเป็น 4 โซน ได้แก่
โซนที่ 1 นิทรรศการ เป็นการให้ความรู้เกี่ยวกับพระมหาพระมหากรุณาธิคุณทีมีต่อทหารผ่านศึกและ ครอบครัว การดําเนินงานขององค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก หน่วยงานกิจการพิเศษ
โซนที่ 2 กิจกรรมการเล่นเกมส์ เกมส์ที่ให้ทั้งความสนุกสนานและฝึกทักษะต่างๆ
โซนที่ 3 เวทีการแสดง ขององค์การทหารผ่านศึก ที่สามารถรับชมผ่าน channel youtube “ผ่านศึกแคมป์”
และโซนที่ 4 ร้านค้า 1 นิคม 1 ผลิตภัณฑ์ซึ่งเป็นสินค้าจากฝีมือทหารผ่านศึกและ ครอบครัวทหารผ่านศึกในโอกาสนี้ เพื่อลดความเสี่ยงการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 จึงขอเชิญชวนทุกท่านเยี่ยมชมร้านกาชาดออนไลน์ และร่วมโหวตร้านกาชาดของ องค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก เพื่อเป็นร้านในดวงใจ ระหว่างวันที่ 19-29 ธันวาคม 2563 เพียงคลิก https://bit.ly/2JSkT1h หรือสแกน QR Code

วิธีการโหวต

1.คลิกลิงก์ https://bit.ly/2JSkT1h หรือสแกน QR Code มาที่ร้านค้าองค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก

2.ใส่จำนวนคะแนนโหวตที่ท่านต้องการ ขั้นต่ำ 1 คะแนน (1 คะแนน = 1 บาท) เมื่อใส่คะแนนแล้ว กดที่ปุ่ม VOTE NOW

3.ตรวจสอบความถูกต้อง และ กดคลิกชำระเงิน

4. บันทึกภาพหน้าจอ และ สแกน QR code ทำการโอนเงินผ่านระบบโมบายแบงค์กิ้ง ไปยัง ชื่อบัญชี งานกาชาด สภากาชาดไทย เท่านั้น

5. เมื่อโอนเงินผ่านระบบโมบายแบงค์กิ้งเรียบร้อย กลับมาที่หน้าโหวตร้านค้ากาชาดออนไลน์ ระบบจะทำการอัพเดทการชำระเงินสำเร็จ การโหวตให้คะแนนร้านค้าในดวงใจเรียบร้อย

อย่าลืมเข้าไปกดโหวตร้านกาชาด อผศ. โดยเงินรายได้จากการจัดงานโดยเสด็จพระราชกุศลบำรุงสภากาชาดไทย เพื่อช่วยเหลือผู้ตกทุกข์ได้ยาก ผู้ด้อยโอกาส ผู้ประสบภัยพิบัติต่าง ๆ ผู้ขาดโอกาสทางการแพทย์ตามภารกิจของสภากาชาดไทยต่อไป

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ LINE @securitywvo ที่นี่


เพิ่มเพื่อน
ติดต่อเรา